2007/May/18

วันนี้จะเขียนเพื่อคุณผู้หญิงทั้งหลายไว้ใช้เวลาที่จะคบกับใครสักคน ว่าเขาคนนั้นเห็นความสำคัญของใครมากกว่ากัน แล้วคุณจะรับเขาได้มากแค่ไหน ง่ายๆนะดูได้จากโฮวงเฮง ของรูปคิ้วของเขานั้นละ ไม่ต้องหาที่ไหนไกล ติดตามอ่านดีๆนะต่อไปนี้จะเป็นการเผยความลับที่คุณผู้ชายเขาไม่แสดงออกตอนเขาของคบคุณแน่นๆ หรือแม้แต่ตัวคุณเองเคยสังเกตมั้ยว่าคุณลืมใครไปหรือป่าว

โดยปกติแล้ว รูปคิ้วควรที่จะโค้งยาวจากหัวตาจรดหางตา เป็นมาตรฐาน แต่มีที่สังเกตอยู่จุดเล็กที่ความเข้มของขนคิ้วจะไม่เท่ากันส่วนหัวจะต้องโตและเข้มกว่าส่วนอื่นแล้วจะค่อยๆจางลงเรื่อยๆจนถึงหางตาแต่ส่วนมากกลับไม่เป็นเช่นนั้นอาจมีบางส่วนที่ขาดหายไปหรือบางส่วนเข้มจนผิดสังเกต นั้นละสิ่งสำคัญที่บอกความเป็นเขาได้อย่างดีมาเริ่มกันเลย

ส่วนที่ 1 หัวคิ้ว ตามธรรมดาจะโตและเข้นกว่าส่วนอื่น แสดงถึงความสำคัญที่คน คนๆแสดงออกต่อครอบครัว เขาเป็นคนรักครอบครัวมาก เป็นเรื่องครอบครัว ฐานความคิดคุณธรรมเขาจะทำทุกอย่างได้เพื่อครอบครัวไม่ว่าเขาจะเหนื่อยแค่ไหนก็พร้อมและยินยอมที่จะทำ ส่วนตัวคุณเองนั้นจำเป็นมากๆที่จะต้องเข้ากับครอบครัวของเขาให้ได้ แต่ถ้าคอบครัวเขารักคุณเข้าแล้วละก็ คำว่าลูกใภ้ที่รักไม่รอดมือคุณไปไหนแน่นๆ (หวานหมูเลยละสิเอาใจแม่สามีเข้านะจ้า)

ส่วนที่ 2 กลางคิ้ว ส่วนนี้บอกถึงเรื่องการเข้าสังคม การงาน เพื่อนทั้งหลายไม่ว่าจะแบบ ธุรกิจ หรือโดยส่วนตัว เขาจะให้ความสำคัญกับเพื่อนมากๆ อะไร อะไร ก็เพื่อน เพื่อน แล้วก็เพื่อน กรณีเช่นนะการสังสรรค์ รับรองของให้ชวน ไม่มีเลยคำว่าไม่ว่างนะ ยากมากๆ เขาจะไม่เคยหายไปจากกลุ่มเลย ส่วนตัวคุณแค่ทำตัวให้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มเพื่อนๆเขา เท่านั้นแล้วไม่ว่าปัญหาอะไร เพื่อนของเขาจะช่วยคุณเอง รับลองไปไหนไม่รอดชัว โฮ โฮ ในเรื่องของงานด้วยแล้วนะ ทำงานเก่งมากๆ

ส่วน 3 หางคิ้ง ส่วนนี้คนส่วนใหญ่อาจไม่ให้ความสำคัญแต่เป็นส่วนที่ทำให้คนเลิกกันมากที่สุดเลย ทำไมนะเหรอก็เพราะมันเรื่องของความรัก ความเจ้าชู้ ความมีเสน่ห์ การเงิน สำคัญมั้ยละ เขาจะใช้ความรู้สึกในการตัดสินใจเป็นส่วนใหญ่ ถ้าเขารัก เขาก็จะรักๆ ไม่สนใจอะไรทั้งนั้น อารมณ์ของเขาอ่อนไหวมากในเรื่องความรัก อย่าทำให้เขาเสียใจนะเขาจะอาการหนักสุด แต่ตัวเขาเองนั้นจะถูกมองว่าเจ้าชู้เพราะเขาใส่ใจกับเรื่องความรู้สึกของคุณอื่นมากด้วยเช่นกัน ในเรื่องความรักอาจจะอ่อนไหวง่ายไปสักนิดแต่เรื่องเงินนี้หมุนเงินเก่งสุดไปเลยนะ ขอบอก

ทั้ง 3 ส่วนเป็นการบอกลักษณะต่างๆและบอกข้อเสียของคุณด้วยว่าคุณให้ความสนใจหรืออะไรมากเกินไปจนลืมใครไปแล้วบาง หันมามองเขาบางนะก่อนที่คุณจะต้องเสียใจเมื่อวันที่คุณได้เสียเขาไปอย่างไม่มีวันได้คืนมาอีก (นี้ละความเสียใจ : พี่โปเตโตเขารู้ดี)

คิ้วกับดวงตาควรยาวเท่ากันไว้จึงจะดีที่สุด แต่มีบางกรณีที่มีปัญหาและทางแก้ไขได้เช่น

1 คิ้วสั้นกว่าดวงตาไป จะหาเงินเงินไม่เพียงพอกับรายจ่าย เงินหมุนไม่ต่อเนื่อง ความรักมีปัญหา

ทางแก้ไข ก็พยายามเขียนให้คุมตาไว้ จะทำให้มีความคิดใหม่ๆ แล้วในบางเรื่องไม่จำเป็นต้องจริงจังมากไปบางครั้งให้ความสนใจกับอารมณ์ของคนรอบข้างบางก็จะดีขึ้นเอง

2 คิ้วยาวกว่าดวงตาไป ข้อนี้ผู้หญิงควรรู้ไว้นะจ้า จะมีปัญหาในการทำอะไรตามอารมณ์มากเกินไป เจ้าชู ปากหวาน ใจง่าย เก็บเงินไม่อยู่ โดนหลอกเอาง่ายๆ (หรือหลอกชาวบ้านนะ!!! กิ้กเยอะนะตัวเอง)

หลักใหญ่ก็แบบนี้ ถ้ามีข้อสังสัยก็ฝากคำถามไว้นะ

Comment

Comment:

Tweet


แล้วถ้าเขาปลายคิ้วเกือบยาวเท่าดวงตาและเป็นคนเงียบๆอย่างงี้คบได้เปล่าคะ
#3 by นุ่น (118.174.40.179) At 2009-10-17 14:38,
ขอถามหน่อยครับ แล้วถ้าคนที่หัวคิ้วสองข้างไม่เหมือนกัน ข้างนึงตั้งขึ้นมาหมายถึงว่าคนนั้นเป็นอย่างไรครับ
พอดีคนที่ผมสนใจอยู่ หัวคิ้วสองข้างไม่เท่ากัน และคิ้วยังยาวกว่าดวงตาด้วยครับ
ท่าทางเหมือนกับที่บอกเลยครับ ปากหวาน และ ....
ผมควรทำอย่างไรดีครับ แย่จัง ดึกๆก็คิดถึงเธออีกแล้ว สงสัยจะนอนไม่หลับอีกละเรา เฮ้อ cry
#2 by หมูอ้วน (58.64.120.11) At 2007-11-30 23:44,