2007/Apr/10

นิ้วโป้ง
นิ้วที่แข็งแรงที่สุด จำเป็นมากๆ ดังนั้นคนที่ใส่แหวนที่นิ้วโป้งนั้นเป็นคนที่เป็นที่พึงได้มากเลยค่ะเขาพร้อมที่จะปกป้องสิ่งสุดที่เขารัก(หน้ารักม่ะละ ฮิ ฮิ)

ชอบความท้าท้ายเชื่อตัวเองแต่ก็ยังชอบดูดวงด้วยนะ ถึงแม้ว่าจะบอกว่าไม่เชื่อก็เถอะ (ปากไม่ตรงกับใจเลยอ่ะ เบื่อจังคนปากแข็ง) ฮา ฮา
ถ้าเป็นคนรักนะค่ะขี้หึงมากกกก แต่ส่วนใหญ่รักจริงนะ (กับตัวจริงนะค่ะ )เจ้าชู้เงียบมีแบบนี้ด้วยละก็ผู้ชายอ่ะนะ ^_^

นิ้วชี้

แค่ชื่อก็บอกแล้วอ่ะ ว่าเป็นคนเจ้ากี้เจ้าการ ระเบียนจัด ยังหมายถึงเรื่องการศึกษาด้วยนะ คนแบบนี้จะชอบการเรียนรู้ทุกแขนงและยังชอบที่จะสอนคนอื่นอีอ่ะ แต่ไม่เชื่อฟังใครเลย เขาจะเชื่อในความคิดของตัวเองมากกว่า

ถ้าคิดจะทำให้เขายอมแพ้นะ คุณต้องหาเหตุผลที่เขาไม่สามารถจะเถียงคุณได้อีก (มีแฟนแบบนี้ก็เหนื่อยเหมือนกันเนอะ) แต่เขาเป็นคนที่พูดจริงทำจริง ถ้าเขาโกธรนะ หน้ากลัวมากกก ขอย่ำแบบสุดๆ (พูดไม่เก่ง แต่บ่นเก่ง ทำไปได้นะคนเรา !!!)

ถ้าถึงคราวที่เขาจะหวานสักทีนะ คุณจะฮาสุดๆ พวกมุกแปกๆ ชวนอ้วกนะจะถนัดมาก (คิดได้ไงเนี่ย) ถ้าคุณรู้ตัวว่า อ่อนแอเมื่อไรเขาพร้อมจะปกป้องคนเสมอ ถ้าหากคุณต้องการ (เหมือนฝันเลยเนอะ แหะ แหะ)


นิ้วกลาง
นิ้วกลาง นิ้วนี้สำคัญมากกกก (โดยเฉพาะผู้หญิงนะ ฮา ฮาแกล้งเล่นค่ะ^_^) หมายถึงเกียรติยศชื่อเสียงและการงาน เอาเรื่องความรักดีกว่าเนอะ
เป็นคนถือตัวหน่อยๆ ถ้าไม่รู้จักจะคิดว่าเขาคนนั้นนะหยิ่งแต่ที่จริงแสดงความรู้สึกไม่เป็นค่ะ (หน้าสงสารค่ะ )
เป็นคนจริงจังหนักไปทางด้านการงานมากกว่า ถ้ามีงานนะ งานต้องเสร็จก่อนคนพวกนี้เขาจะมองอนาคตมาก่อนถ้ารักต้องรอค่ะ(ขอบอกก่อนนะค่ะว่า 70%เป็นแบบนี้ค่ะ)

คนเป็นแฟนต้องทำใจนิดหนึ่งเพราะบางทีต้องเป็นแม่สายบัวรอแล้วรอเล่าก็ไม่มาสักที (ถ้าไม่รักนะเลิกกับมันไปแล้ว)
เหอะ นะเพื่ออนาคตของเราสองคนยอมเขาไปเถอะ
เป็นคนไม่ค่อยหน้ารักเอาใจไม่เก่ง แต่ถ้าเวลาท่านจะหวานทีนะค่ะขี้อ้อนเหมือนลูกแมวน้อยๆเลยค่ะ รับรองหลงเลยอ่ะ ให้อภัยทุกครั้งอ่ะนะ (นี้ละนะความรัก)

นิ้วนาง

นิ้วนี้สำคัญไม่แพ้ใครเลยนะ เพราะมันหมายถือคำมั่นสัญญา หัวใจ ความคิดและการเงิน เขาพูดไม่เก่งเท่าไร แต่มีเสน่ห์กับคนที่พบเห็น เป็นคนเชยๆไม่แสดงออก

คนที่อยู่ไกล้เท่านั้นถึงจะรู้จัก นิสัยจริงๆของเขา แต่โดยส่วนตัวแล้ว จะเข้ากับคนอื่นง่ายๆ เลยส่วนใหญ่ถูกมองว่าเจ้าชู้เงียบ แต่อย่าเผือนะ หายแบบไม่รู้ตัวได้เหมือนกัน (ต้องระวังให้ดี)

เขาเป็นคนโรแมนติกมากคนหนึ่งเลยทีเดียว เจ้าแบบการสุดด้วยนะ(มดขึ้นคอมอีกแล้วอ่ะ) ปลื้มละสิแต่เขาเป็นที่หมายปองของคนทั่วไปนะ ระวังจะหายละ ฮา ฮา

นิ้วก้วย

มีบางคนรอคอยนิ้วนี้อยู่บางฤาเปล่าจะ ^_^ เขาเป็นคนพูดเก่งมากนะ มีศิลปะในการพูดเป็นที่สุดและเสน่ห์ของเขาก็อยู่ที่การพูดนี้ละ (ใช้ให้เป็นประโยชน์นะจ๊ะ )และชื่นชอบการเดินทางเป็นที่สุด ชอบความอิสรเหมือน นกที่ชอบสายลมเมื่อยามได้โบยบิน ดังนั้นถ้าเขาเป็นแฟนคุณนะ คุณต้องเข้าปล่อยเขาบ่างบางครั้งแล้วความรักจะอยู่คงทน ด้วยการที่เขาชอบคุยจึงมีเพื่อนมากมาย ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย มันคงไม่แปลกใช่มั้ยทีเขาจะถูกมองว่าเจ้าชู้ไปบาง ฮิ ฮิ (ไปบางแล้วหนา!) เขาชอบความโรแมนติกแบบสุดๆ ทุกเทศกาลจึงมีของขวัญเป็นเรื่องธรรมชาติมากๆ และสามารถนั่งทำของขวัญเพื่อใครสักคนที่เขารักจริงๆไม่ว่าจะต้องใช้เวลามากขนาดไหนก็ตาม ขอเพียงรอยยิ้มของคุณเท่านั้นที่ต้องการ (โอ้ย อยากได้บางอ่ะ ) แต่ แต่ คุณอย่าหลงกับความหวานของเขาจนลืมความเจ้าชู้ของเขาด้วยละ


edit @ 2007/04/20 14:45:10

สำหรับผู้ที่ไม่ได้ใส่แหวนเลยสักนิ้ว เขาเป็นคนที่ภายนอนดูเป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเองสูงมีความกล้ามากๆทุกคนจะคิดว่า โฮ เธอทำได้ไงอ่ะ แต่ภายในของเขานั้นไม่ใช่เลย เขาเป็นคนขี้เหงา อ่อนไหวง่ายมากๆเขาต้องการเพื่อนที่เป็นให้ได้ทั้งที่พึ่งที่ปรึกษา อยากให้มีคนอยู่ข้างแล้วจะรู้สึกอุ่นใจ (เหมือนเพลงของ บอย เพลงที่ชื่อพื้นที่เล็กๆ เหมือนอยู่ในฝันเลยเนอะ)

ยังไม่หมดนะ เรื่องการใส่แหวนเนี่ยยังมีประโยชน์อีกนะมันช่วยเสริมคุณได้ด้วย คุณลองถามตัวเองดูว่าต้องการเสริมเรื่องไหนของตัวเอง เมื่อได้แล้วเรามาเลือกแหวนกันสักวงดีกว่า

นิ้วโป้ง คือเรื่องกำลังใจ นิ้วชี้ คือเรื่องการเรียนการศึกษา นิ้วกลาง คือเรื่องการงาน

นิ้วนาง คือเรื่องการเงิน นิ้วก้อย คือเรื่องการพูดจา

ในการนำมาใช้ เช่น โดยส่วนตัวผู้เขียนแล้วจะเลี้ยงหมาอยู่ในปากเยอะมากๆ เลยเลือกที่จะใส่แหวนนิ้วก้อยเพื่อให้คำพูดเบาลง หรือคนที่ทำอาชีพนักขายก็แนะนำให้ใส่นิ้วนี้เหมือนกันจะทำให้คนที่ฟังรู้สึกชื่นชอบ อาจขายได้เยอะกว่าเดิมนะจ๊ะedit @ 2007/05/14 15:34:15

Comment

Comment:

Tweet


แล้วพวกไม่ชอบใส่แหวนล่ะคับ อิ อิ
#2 by ก๊อกแมน Son of Superman At 2007-04-13 05:20,
เหนื่อยแล้วอ่ะ ไม่มีใครสนใจเราเลยหรอ
#1 by k-lin-co At 2007-04-12 13:55,